5 Cách đánh xèng xanh đỏ vàng | Chỉ quan tâm đến thắng!

by | Th7 29, 2022 | Thủ thuật Slot, Blog

Game slot đánh xèng xanh đỏ vàng hay còn gọi là xèng hoa quả là trò chơi rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Không ít cao thủ slot, game bài đã chia sẻ rằng đây là bộ môn đầu tiên mà họ tham gia cũng như hướng họ vào con đường thành công như bây giờ. Vậy anh em đã biết cách đánh xèng xanh đỏ vàng nhất chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết dưới đây của game quay hũ chúng tôi ngay nhé!

Máy xèng xanh đỏ vàng là gì? Tại sao cần có cách đánh xèng xanh đỏ vàng?

Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng cho tân thủ

Trước khi đến với cách đánh xèng xanh đỏ vàng, xem xem máy xèng xanh đỏ vàng là gì? Hay còn được gọi xèng hoa quả với những biểu tượng hoa quả được sử dụng xuyên suốt, cho đến mãi sau này có những màu sắc và cải tiến tính năng thì mới có tên là xèng xanh đỏ vàng cho đến ngày nay

Máy xèng xanh đỏ vàng có cấu tạo như thế nào?

Máy xèng xanh đỏ vàng cũng có cấu tạo đơn giản, anh em chơi được càng nhiều xèng thì có nghĩa là giá trị phần thưởng anh em nhận được sẽ càng tăng lên. Đó là lý do mà một trò xèng cổ xưa từ những năm 1970, 1980 vẫn được ưu ái và phát triển cho đến bây giờ.

>> Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: 4 Cách hack máy xèng | Mánh khoé anh em nên thử khi chơi

5 Cách đánh xèng xanh đỏ vàng | Chỉ quan tâm đến thắng!
5 Cách đánh xèng xanh đỏ vàng | Chỉ quan tâm đến thắng!

Một máy xèng xanh đỏ vàng sẽ gồm 2 phần chính là màn hình và phím bấm. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng chính những game màu rực rỡ, cùng với âm thanh sống động đã tạo nên sức hút cho trò chơi này.

Với màn hình để hiển thị kết quả, bàn phím để có thể đặt cược những biểu tượng hoa quả và xanh đỏ vàng giúp anh em dễ phân biệt hơn trong quá trình chơi: ban đầu thì ah em sẽ dùng những đồng xu nhét vào khe đựng tiền của máy. Tiếp đó nhấn “Bắt đầu/ Start”, như vậy là có thể chơi. Có thể thấy cách đánh xèng xanh đỏ vàng cũng không quá phức tạp đúng không nào

Các nút chức năng của máy xèng xanh đỏ vàng có gì hay?

Các nút chức năng của máy xèng xanh đỏ vàng vô cùng đầy đủ, đáp ứng cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất bao gồm:

 • Ở phía dưới cùng có hàng nút màu xanh: cho phép anh em dùng để chọn và điều chỉnh số lượng vào những ô như là ngôi sao, quả dưa, quả chuông,…
 • Ở trên cùng là dãy nút màu xanh: cho phép anh em điều chỉnh mức cược
 • Các nút màu xanh – đỏ – vàng: cho phép anh em chọn màu sắc đặt cược

Với các tính năng này, mời anh em khám phá cách đánh xèng xanh đỏ vàng đơn giản trong nội dung tiếp theo và cũng là nội dung quan trọng nhất của bài viết hôm nay!

Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng cho tân thủ

Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng cho tân thủ đơn giản với các cách chơi, thủ thuật slot quay hũ hay và bí quyết chưa từng được tiết lộ trước đây!

Tuân thủ quy định – cách đánh xèng xanh đỏ vàng hay nhất cho tân thủ

Tuân thủ quy định – cách đánh xèng xanh đỏ vàng hay nhất cho tân thủ nghe thì dễ nhưng sự thật không hề dễ chút nào. Nhiệm vụ của anh em sẽ cần phải đặt cược vào những ô sẽ xuất hiện trong những lần quay nhé. 

 • Vụ nổ lớn sắp nổ ra là khi những ô xanh xuất hiện 4 lần trong 5 ván.
 • Ngược lại, thì nó xuất hiện từ 3 đến 4 lần thì màu đỏ sẽ xuất hiện trong lần sau.

Tương tự thì những biểu tượng thuộc gam màu vàng và đỏ sẽ cũng có quy luật như vậy và bí quyết để trúng lớn chính là anh em sẽ cần đặt cược nhiều điểm vào ô đó nhé. 

Anh em hãy chú ý đến quy luật mà các màu này xuất hiện trên máy xèng để tối đa hóa lợi nhuận của mình, bởi khi mà anh em đã trúng trong lần đầu tiên thì rất có thể khoảng 20 phút nữa anh em sẽ trúng tiếp. 

Mẹo nhỏ trong cách đánh xèng xanh đỏ vàng đảm bảo chiến thắng

Việc hiểu biết và áp dụng được những cách đánh xèng xanh đỏ vàng dưới đây sẽ giúp anh em cải thiện đáng kể khả năng, trình độ chơi xèng hoa quả của mình đó nhé, cụ thể là:

 • Khi anh em bắt đầu từ vị trí trái táo nhỏ: anh em hãy đặt: trái đu đủ 50 điểm, trái dưa hấu 50 điểm, 2 ngôi sao 40 điểm, trái quýt 35 điểm, ở góc phải màn hình đếm ngược 2 ô nhé
 • Khi anh em bắt đầu từ vị trí quả dưa hấu: anh em tiến hành đặt: trái táo 50 điểm, 2 trái đu đủ 50 điểm,  ngôi sao 40 điểm, quả chuông 30 điểm ở góc trên bên trái màn hình đếm xuống 3 ô.
 • Khi anh em bắt đầu từ vị trí màu đỏ – trái táo: Anh em sẽ cần phải đặt như sau: trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái dưa hấu 10 điểm, 2 ngôi sao 5 điểm, ở góc dưới của màn hình đếm lên 3 ô.
 • Khi anh em đầu từ vị trí quả chuông: anh em tiến hành đặt cược như sau: trái táo 50 điểm, trái quýt 50 điểm, trái đu đủ 20 điểm, trái dưa hấu 15 điểm ở góc trái màn hình sẽ tiến hành đếm xuống 2 ô.

Đặt ra giới hạn cho bản thân – Hướng dẫn cách đánh xèng xanh đỏ vàng cực chuẩn

Đôi khi, chính việc anh em không biết đặt ra giới hạn cho bản thân lại chính là nguyên nhân làm cho anh em thất bại nhiều nhất. Do đó, anh em hãy lưu ý lựa chọn khoản tiền mà anh em có thể bỏ ra để chơi. Tránh trường hợp cạn vốn khi chưa lời được đồng nào.

Đặc biệt, anh em còn có thể đặt thời gian cho bản thân chỉ chơi đến đó là đủ dù thua hay thắng thì cùng phải dừng lại. Đặt ra giới hạn và cứ theo đó mà làm, chắc chắn thành công sẽ đến sớm!

Hướng dẫn cách chọn máy xèng xanh đỏ vàng để chơi

Theo kinh nghiệm của những anh em nhiều thì những máy xèng xanh đỏ ở những vị trí cuối hàng sẽ mang đến cho anh em cơ hội thắng nhiều hơn. Hãy cứ thử mẹo này xem, biết đâu anh em lại gặp thời luôn đó chứ.

5 Cách đánh xèng xanh đỏ vàng | Chỉ quan tâm đến thắng!
5 Cách đánh xèng xanh đỏ vàng | Chỉ quan tâm đến thắng!

Không bỏ qua những máy xèng xanh đỏ vàng ít người chơi

Nhiều anh em cho rằng lựa chọn những máy đã có nhiều anh em trước và thắng nhiều thì tất nhiên mình cũng sẽ thắng theo. Thực tế thì đây chỉ là yếu tố “tâm linh” không có căn cứ. Thực tế thì mỗi máy xèng xanh đỏ vàng cũng đã được lập trình để khách hàng không thể thắng quá nhiều được. Do đó, chọn máy ít người chơi biết đâu thần tài sẽ gõ cửa nhà anh em đấy!

Chọn mức cược từ thấp đến cao có phải cách cách đánh xèng xanh đỏ vàng đáng thử?

Chọn mức cược từ thấp đến cao nghe có vẻ không hiệu quả nhưng lại được nhiều cao thủ áp dụng thành công đó nhé! Anh em nên lựa chọn mức cược thấp khi mới bắt đầu để xem xét tình hình trước rồi nâng lên từ từ khi anh em cảm thấy tự tin hơn và muốn bứt phá bản thân.

Một số trường hợp anh em cần lưu ý khi cách đánh xèng xanh đỏ vàng

Một số trường hợp anh em cần lưu ý khi cách đánh xèng xanh đỏ vàng dưới đây đặc biệt quan trọng, hãy lưu lại ngay để tránh gặp phải nhé!

 • Khi anh em trúng được quả chuông lớn ở những ván đầu thì trong 3 ván tiếp theo xác suất xuất hiện của quả chuông lớn sẽ lên đến 60%. 
 • Khi này, anh em cứ chơi thật kiên nhẫn để có thể ăn được những trái cây có giá trị và đừng bỏ máy ngay nhé!
 • Anh em hãy đổi máy khác chơi ngay nếu không anh em sẽ bị máy ngốn sạch hết tiền khi thấy  ở giữa màn hình mà đèn sáng lên đột ngột.

Kết luận

Tóm tắt lại thì có thể nói cách đánh xèng xanh đỏ vàng cũng không khó như anh em vẫn nghĩ. Quan trọng là anh em chọn được cách hay, bí quyết hay để chơi và tập luyện thật nhuần nhuyễn. Đừng bỏ cuộc, anh em cứ nỗ lực thì sẽ thành công. Quayhu.org chúc anh em may mắn!