Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure

by | Th7 22, 2022 | Thủ thuật Slot, Blog

Dù là ở cổng game nào đi nữa thì anh em đều biết rằng Koi Treasure là một trò chơi vô cùng được yêu thích. Như anh em đã biết thì trò chơi này vô cùng hấp dẫn, đặc biệt với chọn dòng quay hũ sẽ giúp anh em có được chiến thắng một cách dễ dàng. Anh em vẫn còn nhiều thắc mắc về quay slot đổi thưởng này thì hãy theo dõi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin về trò chơi Koi Treasure và cách chọn dòng quay hũ

Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure
Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure

Trước khi biết chọn dòng quay hũ thì chúng tôi mời anh em cùng tìm hiểu qua trò chơi Koi Treasure này là gì, có gì hấp dẫn và tính năng đổi thưởng ra sao nhé!

Tìm hiểu về Koi Treasure – tải app chơi ngay tại cổng game quốc tế

Với chủ đề về loài sinh vật đắt đỏ như cá Koi thì game slot chọn dòng quay hũ được đánh giá là có chủ đề lạ mặt với giao diện thiết kế là những chú cá nhiều sắc màu tung tăng bơi lội vừa đáng yêu, vừa đáng tiền với âm thanh tiếng cá vẫy đuôi dưới nước vô cùng bắt tai cho người chơi trải nghiệm có 102.

>> Xem thêm bài viết khác cùng chuyên mục tại đây: Cách thức, luật chơi và & 3 kinh nghiệm quay hũ Thủy Cung

Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure
Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure

Có thể anh em đã biết thì trò chơi này không có dòng thanh toán do đó cần có chọn dòng quay hũ hiệu quả mới giúp anh em chiến thắng trong tổng cược là 50 nhân với mức cược, khá “khoai” đúng không anh em!

Và cách để giành tiền tưởng thì cũng được tính thưởng rất đơn giản, anh em dành ra tất cả các chiến thắng thanh toán từ trái sang phải trên các cuộn liền kề và đều bắt đầu từ guồng ngoài cùng bên trái. Lưu ý là Scatter và biểu tượng hình mờ đều không được tính nhé! 

Anh em sẽ dễ dàng nhìn thấy biểu tượng chiến thắng có thể xảy ra bất cứ đâu trên tất cả các guồng mà anh em lựa chọn, may mắn khi chọn được biểu tượng thay thế cho tất cả các biểu tượng, biểu tượng wild thì cơ hội giành chiến thắng lại càng dễ dàng hơ.

Đặc biệt là biểu tượng Wild có thể xuất hiện trên guồng 2 đến 4 và chỉ được phép sử dụng 1 lần cho mỗi kết hợp chiến thắng mà thôi. Bên cạnh đó trong chọn dòng quay hũ Koi Treasure thì còn có biểu tượng Scatter thanh toán ở bất kỳ vị trí nào và anh em khi trả thưởng được nhân với tổng số tiền cược khi anh em nhận được biểu tượng này, thật là quá hời!

Một số tính năng giúp anh em có chọn dòng quay hũ hay khi chơi Koi Treasure

Khi anh em chơi Koi Treasure sẽ những tính năng đặc biệt, giúp người chơi quay hũ dễ trúng hơn cũng như biết chọn dòng quay hũ sao cho chính xác nhất!

Trò chơi miễn phí khi chơi slot Koi Treasure

Tính năng này được kích hoạt khi xuất hiện 2 biểu tượng hình mờ trên guồng 1 và 5.

Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure
Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure

Anh em đang sử dụng tính năng trò chơi miễn phí vẫn có cơ hội nhận thêm tính năng này khi chơi Koi Treasure, thật quá hời phải không anh em!

Tính năng Vòng quay lại khi chơi Koi Treasure

Trò chơi chính và Trò chơi miễn phí thì đều được trang bị tính năng Vòng quay lại khi chơi Koi Treasure, nên người chơi cứ an tâm tham gia nha

Tính năng quay lại – giúp anh em có được chọn dòng quay hũ hiệu quả

Tính năng quay lại – Giúp anh em có được chọn dòng quay hũ hiệu quả bởi anh em có một chiến thuật hay rồi cứ đó áp dụng  theo, không cần mất thời gian chọn lại khi chơi Koi  Treasure, quá hời đúng không nào!

Hướng dẫn các bước chơi slot Koi Treasure và cách chọn dòng quay hũ hiệu quả nhất

Sau khi anh em nắm rõ luật chơi thì kế tiếp cần phải biết những bước chơi cơ bản rồi mới đến chọn dòng quay hũ phải không nào.

Hướng dẫn các bước chơi slot game Koi Treasure 

Bước 1: Tiến hành đặt cược bằng cách tổng số tiền cược từ thấp đến cao tùy theo ngân sách và mong muốn của mình

Bước 2: Anh em chơi bằng một trong những chế độ hệ thống trò chơi Koi Treasure cho sẵn theo thủ thuật slot chơi quay hũ như sau:

 1. Chế độ Thường Koi Treasure
 • Anh em nhấn nút spin để quay hũ Koi Treasure và nhả để dừng quay.
 • Nhấn nút (+) hoặc (-) để tăng hoặc giảm tiền cược theo mong muốn.
 • Để chọn nhanh mức cược lớn nhất thì anh em chọn tính năng max bet nhé!
 1. Chế độ chơi tự động Koi Treasure
 • Anh em nhấn và giữ spin đều được nhé
 • Anh em phải chủ động tắt chế độ này khi muốn dừng nhé
 1. Chế độ Chơi Nhanh Koi Treasure
 • Anh em hãy để biểu tượng Quay Nhanh (Dấu >>) để tiết kiệm thời gian cho mình 
 • Khi muốn ngừng thì anh em bấm Dừng là được nhé

Bước 3: Anh em chỉ đợi kết từ nhà cái chọn dòng quay hũ trong vòng vài giây!

Chia sẻ chọn dòng quay hũ cho tân thủ quay hũ

Chia sẻ chọn dòng quay hũ cho tân thủ quay hũ hiệu quả chuẩn chỉnh nhất, mời anh em tham khảo và áp dụng ngay, bởi cơ hội chiến thắng trong tầm tay luôn!

Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure
Chọn dòng quay hũ, đảm bảo thắng lớn trong game Koi Treasure

10 lượt quay đầu: Anh em hãy chia nhỏ số điểm vốn thành các phần chính là chọn dòng quay hũ hiệu quả nhất. Đặc thì anh em cần phải sử dụng 50% số vốn trước rồi quay thăm dò tầm khoảng 50% dòng thôi nhé! 

 • Sau khi quay xong 10 lượt, hãy mạnh dạn quay max bet luôn nhé nếu anh em xen số điểm thưởng của anh em tăng từ 20% trở lên, đảm bảo hiệu quả với kinh nghiệm chọn dòng quay hũ này cho người mới!
 • Lượt quay tiếp theo: Anh em số vốn của mình lên xuống không quá 80% mới tiếp tục cách chọn dòng quay hũ mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Anh em nên dừng chơi thì khi mà thấy số vốn đã giảm xuống còn dưới mức 20% và không thể tiếp tục được nữa.
 • Sau đó thì anh em cứ áp dụng cách chơi này, chúng tôi đảm bảo sẽ cho người chơi hiệu quả mà không phương pháp nào có được đâu nhé!

Quay slot Koi Treasure siêu đẳng từ cao thủ mà anh em không thể bỏ qua

Bên cạnh những chọn dòng quay hũ mà quayhu.org chia sẻ bên trên thì anh em cần kết hợp thêm để nâng cao hiệu quả và khả năng giành chiến thắng Koi Treasure của mình nhé!

Sử dụng auto spin là một điều sai lầm

Sử dụng auto spin là một điều sai lầm bởi hầu như chẳng ai thắng cả. Do đó, anh em nên tự đề ra chiến thuật sao cho hợp lý nhất là được.

Biết chọn mức cược khi chơi Koi slot

Anh em cũng nên biết cách chọn mức cược phù hợp với ngân sách nữa nhé, chúng tôi đảm bảo cơ hội chiến thắng của anh em ngay trong tầm tay mà thôi

Linh hoạt thay đổi line đặt cược là chọn dòng quay hũ hiệu quả

Linh hoạt thay đổi line đặt cược là chọn dòng quay hũ hiệu quả, đôi khi cứ áp dụng mãi một chiến thuật mới chính là nguyên nhân khiến anh em chơi Koi Treasure mãi không thắng

Hãy kết hợp thêm việc theo dõi lịch sử cược để theo dõi cách chơi của mình còn thiếu sót ở đâu để thay đổi chọn dòng quay hũ cho mình nhé!

Bên cạnh đó thì anh em cần luyện tập cách chọn dòng quay hũ một cách nhuần nhuyễn và chăm chỉ chơi nhé, đảm đảo sẽ cho hiệu quả nhanh hơn và sớm trở thành cao thủ nhanh nhất trong tương lai.

Kết luận

Quayhu.org với bài viết “Hướng dẫn cách chọn dòng quay hũ khi chơi game slot Koi Treasure” đã giúp anh em hiểu hơn về trò chơi này và qua cách áp dụng chọn dòng quay hũ chắc chắn sẽ giúp anh em có được nhiều chiến thắng mang về nhà!