Betsoft Gaming

Posts not found

No posts has been found. Please return to the homepage.

BetSoft được thành lập vào năm 1999 và ban đầu có trụ sở chính tại Lytham St. Annes, một thị trấn nhỏ nằm ở Bắc Anh. Công ty có một khởi đầu chậm chạp vì trong vài năm đầu tiên tồn tại, chỉ có một số lượng nhỏ các sòng bạc trực tuyến sử dụng dịch vụ của công ty.

BetSoft dường như đã áp dụng phương châm “ Chất lượng hơn số lượng ”. Các trò chơi trong danh mục đầu tư của nhà phát triển có thể chỉ có 150 trò chơi; nhưng mỗi trò chơi đều được chế tạo một cách xuất sắc và hứa hẹn một trải nghiệm chơi game nhập vai khó quên.

Như đã đề cập trước đây, ưu tiên chính của BetSoft là các slot game, nói chính xác hơn là các slot game 3D. BetSoft cũng là một trong số ít các nhà cung cấp phần mềm thực sự làm việc với các nhạc sĩ chuyên nghiệp và chuyên gia âm thanh để tạo ra các hiệu ứng âm thanh và nhạc phim sống động. Các slot game của BetSoft tự hào có các vòng thưởng khác nhau, một số tựa game nổi tiếng nhất trong sê-ri Slots3 ™ bao gồm After Night Falls, A Night in Paris, 2 Million BC, Greedy Goblins, Gypsy Rose, Tiến sĩ Jekyll và Mr. Hyde.

Mặc dù máy đánh bạc 3D dường như là mối quan tâm chính của BetSoft; công ty đã phát hành một số trò chơi trên bàn chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ sòng bạc. Người hâm mộ các trò chơi cổ điển có thể lựa chọn giữa các biến thể khác nhau của BetSoft tại Baccarat, poker, roulette và blackjack với hơn hai mươi biến thể poker video.

Mặc dù thực tế là nhà phát triển hầu hết được công nhận với nhiều loại slot game 3D tuyệt vời, BetSoft cũng đã sản xuất một số trò chơi trên bàn hạng nhất như blackjack, roulette và poker. Hầu hết các sòng bạc đều cung cấp trò chơi BetSoft ở chế độ Flash, nơi không cần cài đặt phần mềm, trình quản lý sòng bạc của nhà phát triển BetSoft đi kèm với một bộ đầy đủ các trò chơi chất lượng, giao diện hệ thống thanh toán và hỗ trợ chuyên nghiệp. Nền tảng cho phép các nhà điều hành sòng bạc dễ dàng tùy chỉnh và quản lý các sản phẩm của họ.

Trong một ngành công nghiệp ngày càng mở rộng, BetSoft quản lý để giữ được vị trí vững chắc của mình và dẫn đầu cuộc chơi nhờ các giải pháp chơi game tiên tiến và cách tiếp cận mới đối. Với các thông tin về Betsoft là gì sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc hiểu rõ hơn về nhà cung cấp trò chơi này.